Đi ngoài nhều lần, có phải Viêm đại tràng?

Chào bác sĩ tôi tên là Hằng ở Gia Lộc. tôi thường hay đi ngoài nhiều lần vào buổi sáng,  phân nát , hay bị sôi bụng và cũng có cảm giác đầy hơi , khó chịu , giấc ngủ không sâu , người gầy,  không tăng cân , ăn phải thức ăn lạ thì hay bị đi ngoài, phân sống . Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có thể dùng được Tràng Phục Linh không ? Và nếu được thì nên dùng loại nào ? trân trọng cảm ơn bác sĩ .

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng mà bạn cung cấp rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, bệnh do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, ăn lạ: đi ngoài, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng.... Bệnh dễ bị kích ứng bởi các yếu tố như: chế độ ăn uống bất hợp lý, stress kéo dài hay khi thay đổi thời tiết.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích, vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, các triệu chứng khó chịu mà bạn đang gặp phải sẽ thuyên giảm và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình luôn vui và khỏe manh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn