Đi ngoài ngay sau khi ăn hoặc sáng ngủ dậy là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Con trai tôi 5 tuổi. Sáng ngủ dậy, cháu kêu đau bụng, muốn đi ngoài. Hoặc khi vừa ăn xong là kêu đau bụng, đi ngoài.Thường là đi ngoài ngày 2-3 lần.Đi khám bệnh viện KL khả năng bị viêm đại tràng, theo dõi thêm, kê thuốc: Nospa ( uống khi đau), men tiêu hóa nhưng không đỡ. Xin hỏi bác sĩ, con trai tôi bị bệnh gì và điều trị thế nào a? Xin chân thành cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Không biết bé nhà bạn đã nội soi đại tràng chưa bạn? Với các triệu chứng của cháu thì có thể là cháu bị hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn có thể cho cháu dùng phối hợp đơn thuốc của bác sỹ cùng với sản phẩm Tràng phục linh Plus để giúp điều hòa nhu động ruột và hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà cháu đang gặp phải bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn