Chào bác sĩ!
từ khi mổ u vú về em thuong xuyên đi ngoài phân lỏng(giống tiêu chảy) và táo bón, ngoài ra còn bị đau bụng âm ỉ.bác sĩ cho em biết em bi bệnh gì và cách điều trị bệnh ra sao. em xin chân thành cảm gnơn
Trả lời
Chào bạn!
Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt của bạn hiện tại như thế nào? Bạn có gặp phải chứng mất ngủ không bạn? Hay bạn có thường xuyên lo âu, căng thẳng gì không bạn? Bạn thường đi ngoài bao nhiêu lần 1 ngày? Phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt, hay có lẫn máu bao giờ không bạn?
Bạn có kèm theo đầy bụng hay chướng hơi gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải vấn đề về đại tràng (viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích hoặc tình trạng rối loạn nhu động ruột...). Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!