Đi ngoài hơn 1 lần trong ngày

Tôi năm nay 48 tuổi.

Trước đây, mỗi ngày tôi chỉ đi ngoài 1 lần vào sáng sớm.

Thời gian khoảng 1 tháng trở lại đây, tôi hay bị chứng đi ngoài hơn 1 lần trong ngày.

Ngoài lần đi buổi sáng như thường lệ, sau buổi ăn trưa khoảng 1h là bụng tôi sôi ùng ục và tôi phải đi ngoài thì bụng mới hết kêu. Có khi đi 1 lần thì bụng hết kêu nhưng có ngày phải đi tới 2 lần thì bụng mới hết kêu.

Mặc dù bụng bị sôi nhưng tôi không bị đau bụng, chỉ cảm thấy bụng sôi & nặng bụng khó chịu thôi.

Vậy xin cho tôi hỏi có phải tôi bị mắc chứng bệnh viêm đại tràng không? Tôi uống viên Tràng Phục Linh để chữa trị chứng bụng sôi này được không?

Mong nhận được tư vấn của chuyên gia.

Cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn