Đi ngoài buổi sáng là bệnh gì?

cứ mỗi sáng ngủ dậy bất kể giờ nào cũng đau bụng đi ngoài. Đi xong là hết đau. Nhưng ăn sáng xong một lúc tôi lại đau bụng và đi ngoài , lúc đầu phân cứng sau lỏng. Nếu hôm trước uống bia rượu nhiều hôm sau đi rất nhiều lần và rất mệt. Xin hỏi triệu chứng của tôi bệnh gì.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng trên bạn cung cấp thì tình trạng mà bạn gặp phải có thể là do Hôi chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt) gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần inh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau:

Cần thêm thông tin tư vấn ban vui lòng gọi lên tổng đài 1800. 1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn