Đi đại tiện phân lỏng, hay đau bụng dưới là bệnh gì?

Tôi bị đi ngoài phân lỏng và hay đau bụng dưới, xin hỏi tôi bị bệnh gì và chữa như thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn thường hay đau bụng âm ỉ hay đau quặn thành từng cơn vậy bạn? Bạn đi ngoài bao nhiêu lần/ngày? Các triệu chứng này bạn gặp phải lâu chưa? Bạn đã bao giờ đi ngoài phân có lẫn máu không? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải các vấn đề về đại tràng như rối loạn nhu động ruột, loạn khuẩn đường ruột, HCRKT hoặc viêm đại tràng.... Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Nếu bạn cần biết thêm thông tin, bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn