Đi đại tiện nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần chỉ đi được một ít là bị bệnh gì?

Cháu năm nay 6 tuổi, vài tháng gần đây cháu có biểu hiện đi đại tiện rất khó vài ngày đi một lần nhưng nhiều khi không có biểu hiên muốn đi. Thỉnh thoảng cháu bị đau bụng sau khi thụt cháu lại bình thường. Gần đây một ngày cháu đi mấy lần nhưng tự ra hậu môn mỗi lần chỉ ra một tí một xin bác sĩ cho biết đó là biểu hiên của bệnh gì? Xin cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào cháu!

Các triệu chứng của cháu cho thấy có thể cháu bị viêm đại tràng. Cháu nên bảo bố mẹ đến cơ sở y tế để khám và điều trị thích hợp cháu nhé!

Chúc cháu mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn