Đi đại tiện lỏng và phân có màu.

Tôi năm nay 40 tuổi tôi muốn hỏi mấy vấn đề như sau :                                                                1 , Khoảng 3 năm trở lại đây sau mỗi lần đi tiệc hoặc đi nhậu mà uống bia nhiều về là hôm sau đi đại tiện phân lỏng khoảng 1,2 lần, không thấy hiện tượng đau bụng.    2 , Nếu tôi ăn các loại tiết gà, vịt hoặc heo (lợn) là đi ra phân màu đen. ăn cà chua , rau rền đỏ là đi ra phân màu đỏ. không có hiện tượng đau bụng.   Vậy xin hỏi tôi bị Trực tràng hay Đại tràng, nguyên nhân và cách điều trị khi dùng Tràng Phục Linh. Trân trọng cảm ơn .

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah, nhu động ruột của bạn tăng nhạy cảm khi sử dụng các chất kích thích bạn ah. Còn hiện tượng phân đổi màu khi ăn các thức ăn khác nhau là hiện tượng bình thường bạn ah. Bạn ko nên quá lo lắng về vấn đề này bạn nhé!
Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn