Đi đại tiện lỏng và phân có màu.

Tôi năm nay 40 tuổi tôi muốn hỏi mấy vấn đề như sau :                                                                1 , Khoảng 3 năm trở lại đây sau mỗi lần đi tiệc hoặc đi nhậu mà uống bia nhiều về là hôm sau đi đại tiện phân lỏng khoảng 1,2 lần, không thấy hiện tượng đau bụng.    2 , Nếu tôi ăn các loại tiết gà, vịt hoặc heo (lợn) là đi ra phân màu đen. ăn cà chua , rau rền đỏ là đi ra phân màu đỏ. không có hiện tượng đau bụng.   Vậy xin hỏi tôi bị Trực tràng hay Đại tràng, nguyên nhân và cách điều trị khi dùng Tràng Phục Linh. Trân trọng cảm ơn .

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah, nhu động ruột của bạn tăng nhạy cảm khi sử dụng các chất kích thích bạn ah. Còn hiện tượng phân đổi màu khi ăn các thức ăn khác nhau là hiện tượng bình thường bạn ah. Bạn ko nên quá lo lắng về vấn đề này bạn nhé!
Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn