Đi đại tiện khó khăn, làm sao?

Chào bác sỹ, tôi nam nay 20t  mấy tháng nay tôi hay đi đại tiện rất khó mỗi lần đi phải cố rạn mới được, không còn cảm giác thúc đẩy phân ra ngoài nữa đi rồi lại cảm giác mắc đại tiện nhưng phải rạn rất khổ sở có lúc được lúc không,phân thỳ cũng bình thường cho hỏi đây là bệnh gì ạ.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Qua các triệu chứng bạn cung cấp tình trạng của bạn có thể là do rối loạn nhu động co bóp đại tràng gây ra. Trước mắt, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động: ăn tăng cường lượng rau, hoa quả+ uống 1, 5- 2 l nước/ ngày+ tăng cường vận động (các bài thể dục cơ bụng như: đi bộ bước nhanh, gập bụng...) để cải thiện tình hình. Nếu không thấy giảm, bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm có tác dụng nhuận tràng như: Ích Nhuận Khang.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe manh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn