Đi cầu sau ăn tối

Chào bác sĩ!

Cháu mỗi lần ăn tối xong thường đi vệ sinh ngay, phân hơi đen, lỏng hơn bình thường, k lẫn máu,  ăn xong có cảm giác đầy bụng, buồn nôn, đôi khi thấy đau quặn bụng, đôi khi thấy ọc ọc trong bụng rất khó chịu. Tình trạng này kéo dài khoảng 2 tuần rồi và chưa điều trị gì.

Cho cháu hỏi cháu bị gì và điều trị thế nào ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với những triệu chứng trên thì có thể bạn đang bị rối loạn tiêu hóa hoặc bệnh lý Viêm đại tràng, Đại tràng co thắt. Để chẩn đoán chính xác về bệnh bạn nên thu xếp thời gian tới bệnh viện để được thăm khám và làm một số kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn