Đi cầu phân lỏng, có nhầy, đau âm ỉ vùng bụng?

Tôi thường bị đi cầu phân lỏng, thường có màu nâu đôi khi có kèm mủ hay chất nhớt màu trắng. trước đây chỉ khi đi nhậu hoặc ăn đồ lạ thì mới bị còn hiện nay tôi thường xuyên bị tiêu chảy và kèm đau âm ỉ vùng bụng kèm theo bị đầy hơi. trước đây  2 năm tôi bị vi rút Hp nhưng đã điều trị xong, tôi có nội soi đại tràng nhưng kết quả bình thường bác sỉ chuẩn đoán tôi bị hội chứng dạ dày kích thích và có bán kèm đơn thuốc nhưng tôi uống hoài không khỏi. hiện nay tôi dùng sản phẩm men vi sinh Nhật Bản bifina thì có đỡ hơn. tôi muốn nhờ tư vấn cách nào để điều trị hết hẳn. tôi cảm ơn.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết: Chẩn đoán bệnh của bạn? ( Hội chứng ruột kích thích hay bệnh về dạ dày? ).

Nếu là Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng... Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích.

Bạn kết hợp cùng chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn