Đi cầu nhiều lần?

Tôi là Tông Văn Nghĩa xin hoi buôi sáng khi ngu dây tôi phai đi tiêu tiên ít nhât 2 lân, lân đâu phân bình thường, lân 2 phân lõng nước, sau bữa ăn sáng cũng phải đi ít nhât 2 lân nữa mà lần nào cũng nước không (khi đi phân lõng nước thấy đau mà cứ muốn đi nữa) xin hoi tôi phai dung loai thuoc tràng phuc linh nào

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Qua các triệu chứng bạn cung cấp có thể bạn bị hội chứng ruột kích thích, bệnh do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra làm rối loạn nhu động đại tràng dẫn đến tình trạng; đi cầu nhiều lần, mót đi cầu và tình trạng phân rối loạn như hiện tại bạn đang gặp phải.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người hội chứng ruột kích thích để các triệu chứng trên thuyên giảm và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe manh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn