Đi cầu nhiều lần vào buổi sáng, bệnh gì?

Cho xin hoi tai sao luon phai day di ngoai vao buoi sáng som 5 lan trong ngay

Rat mong muon duoc chuyen gia tu vấn

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn với các triệu chứng : đi cầu 5 lần/ ngày. Phân nát. Đầy bụng. Trướng hơi. Khi lo lắng, căng thẳng gây đau bụng, đi cầu thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), nguyên nhân thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đầy bụng, trướng hơi... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi thời tiết thay đổi.

Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Đồng thời bạn lưu ý kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn