Đi cầu nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Em xin kính chào bác sĩ.

Năm nay em 67 tuổi, mỗi sáng thức dậy lúc 4g, đi cầu 1 lần, uống nửa lít nước lọc, đi 1 lần nữa, uống 1 ly sữa, đi 1 lần nữa, 7 giờ ăn sáng xong, đi một lần nữa. trung bình từ lúc thức dậy đến 8 giờ sáng đi 5 lần, mỗi lần chỉ một chút phân sền sệt thôi. từ 8 giờ đến tối đi khoảng 3 lần nữa. Xin Bác sĩ giúp cho em cách chữa trị.

Xin chân thành cám ơn Bác sĩ nhiều.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Ngoài vấn đề đi cầu nhiều lần trong ngày thì bạn có triệu chứng gì khác nữa không bạn? Ví dụ như bạn có đầy bụng, chướng hơi hay có đau bụng nhiều không bạn?  Bạn đi ngoài phân có bao giờ lẫn máu không?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị hợp lý bạn nhé!
Trường hợp cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn