Đầy hơi,táo bón thường xuyên

Tôi thường xuyên bị táo bón, ăn bất cứ thức ăn gì cũng bị đầy hơi, để bớt đầy hơi tôi dùng bột nghệ đen và hai đến ba ngày tôi phải dùng thuốc xổ mới đi cầu được, nội soi dạ dày bị viêm , dùng thuốc vẫn không đỡ, cách đây hơn 10 năm nội soi đại tràng không phát hiện gì.Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với triệu chứng như bạn mô tả thì bạn đang gặp phải chứng táo bón mạn tính đó bạn ah. Bạn nên dùng thuốc theo đơn của bác sỹ và kết hợp với thay đổi lối sống, sinh hoạt bạn nhé! Bạn nên tập thể dục thể thao, tăng cường vận động và ăn tăng cường rau xanh, chất xơ và uống đủ nước mỗi ngày (từ 2-3 lít/ngày). Bạn cũng nên kết hợp massage bụng đều quanh rốn theo chiều kim đồng hồ để giúp kích thích đi ngoài bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn