Đầy hơi, trướng bụng?

Tôi thường bị đầy hơi chướng bụng đại tiện phân đầu rắn đuôi nát phân dẹt không đau bụng giống triệu chứng của hội chứng kích thích ruột tôi đang uống tràng phục linh nhãn đỏ được 3 tháng nhưng triệu chứng không giảm. Xin Bác Sĩ tư vấn Tôi bị bệnh gì ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn cho bạn bị Hội chứng ruột kích thích 4, 5 năm, đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus đúng cách nhưng chế độ ăn uống và vận động chưa hợp lý, bạn nên điều chỉnh lại để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh của bạn: kiêng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế: đồ uống có gas, đồ nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, đồ sống, đồ chưa chế biến kỹ. Trong trường hợp đầy bụng, trướng hơi bạn nên: hạn chế các rau họ Cải như: cải bắp, cải canh, họ Đậu: đậu đỗ, củ đậu, khoai, sắn, tỏi, dưa leo; chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, ăn vừa đủ, không ăn quá no, không để bụng quá đói, ăn chậm nhai kỹ.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn