Đầy hơi khó tiêu , thường đi phân lỏng nát, có lúc táo.

Thưa Bác Sĩ,

Tôi năm nay 59t, đã hơn 6 tháng rồi tôi thường bị triệu chứng đi phân lỏng nát,có màu vàng, thậm chí nhiều lúc còn bị tiêu chảy, một ngày đi vài lần , ăn không ngon miệng, vậy có phải là tôi bị viêm đại tràng không, tôi có dùng được Tràng Phục Linh không ?

Xin BS tư vấn giúp

Chân thành cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,
Không biết ngoài triệu chứng rối loạn tiêu hóa, bạn có kèm theo các triệu chứng khác không?  Như đau bụng thì đau lâm râm hay đau quặn, đau ở vùng nào? Bạn có thấy chướng bụng, sôi bụng hay nổi gò cục trên thành bụng gì không bạn? Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn