Đầy hơi, cách khắc phục?

Tôi bị đầy hơi ở cổ khi ăn những đồ ăn nhiều đường, nhiều chua, nhiều cay. khi uống rượu ,bia hỏi bác sĩ đó là bệnh gì . Nguyên nhân và cách khắc phuc

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nguyên nhân gây ra các triệu chứng trên có thể liên quan đến vấn đề về dạ dày, hệ thống ruột sinh hơi quá nhiều. Tốt nhất bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ, có thể sử dụng thêm sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp tiêu hóa tốt hơn.

Không sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê, hạn chế các đồ: nhiều dầu mỡ, nhiều đường, đồ tanh, sống, gia vị quá chua, quá cay hay quá ngọt, các rau họ cải (cải bắp, cải canh), họ đậu, dưa leo, khoai, sắn, đồ uống có gas. Bạn nên tăng cường lượng rau, hoa quả, các thức ăn dễ tiêu hóa, uống nhiều nước và tăng cường vận động (đi bộ bước nhanh, hít bụng, gập bụng...).

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn