Đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đi ngoài lúc táo,lúc lỏng là bệnh gì?

Chau bi chuong hoi day bung va o hoi o chua mat ngu va cang thang than kinh lo au di ngoai luc tao luc long nhu the chau nen dung trang phuc linh loai nao a?

 

 

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng trên bạn gặp phải lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Bạn đi ngoài phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải vấn đề về dạ dày và hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng đầy bụng, chướng hơi và rối loạn đi ngoài mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn