Đầy bụng khó tiêu và cảm giác như bị nghẹn

Thưa bác sĩ.

Tôi là phạm duy, năm nay tôi 32T. Gần đây tôi thường bị các triệu trứng đầy bụng khó tiêu. Có lúc đi phân nát. Có mùi tanh. Màu hơi vàng. Luôn có cảm giác như bị nghẹn, có lúc hay ợ thức ăn chưa tiêu hóa ra ngoài. Các triệu trứng thường xuất hiện khi tôi uống rượu bia. Bụng không bị đau.

Xin bác sĩ cho tôi được biết về bệnh lý của mình.

Trân trọng cảm ơn..!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải bệnh viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và có phương án điều trị hợp lý bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh để giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn