Đầy bụng, chậm tiêu?

Cho e hỏi với e muốn được tư vấn .khi ăn xong bụng e gần như không tiêu hoá . cảm giác muốn đầy lên tận cổ. bụng lúc nào cũng phình to trướng lên bụng dưới rất to cứng ấm ách . cảm giác tức bụng nó lên đến tận cổ rồi truyền ra cả trân trái cũng thấy buốt và tức theo. e k hiểu vậy là sao ? mong bác sĩ giải đáp tư vấn và tìm hướng điều trị cho em .

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thì tình trạng mà bạn đang gặp phải là do Viêm hang vị dạ dày gây nê, nguyên nhân là trên niêm mạc dạ dày có tổn thương, biểu hiện: đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng, đau tức thượng vị... rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý.
Ban nên điều trị theo đơn của bác sỹ và có thể dùng kết hợp Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn