đầy bụng, ăn uống kém, khó tiêu

chị họ em hay bị đầy bụng, cứng bụng, đi tiêu tiểu khó và ít lần, có thể rờ thấy phần ruột cứng và nổi u lên mỗi lần mắc cầu, ăn món gì dầu mỡ là lại thấy đau bụng, khó chịu, có khi còn hành cho bịnh luôn, người lúc nào cũng xanh xao gầy ốm, ăn uống không ngon miệng, rất kén món ăn vì ăn gì lạ là lại sợ đau chướng bụng, có người nói chắc chị bị bịnh về đại tràng -trực tràng. chị bị vậy cũng gần 20 năm rồi, xin bsi tư vấn giúp chị em có thể uống thuốc tràng phục linh kg, và nên dùng loại nào. cám ơn bsi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn.

Các triệu chứng mà bạn cung cấp rất có thể chị họ bạn đã bị đại tràng co thắt bạn ạ. Bệnh do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra dẫn đến các rối loạn tiêu hóa như hiện tại. Tuy nhiên, mình khuyên: chị họ bạn nên đi khám để yên tâm điều trị.

Trước mắt, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus, vì trong thành phần sản phẩm có 5HTP giúp ổn định thần  kinh đại tràng, giảm các kích thích gây co thắt hiệu quả, kèm theo chế độ ăn uống và vận động hợp lý như mình đã tư vấn, tình trạng bệnh của chị bạn sẽ ổn định hơn, các triệu chứng khó chịu sẽ thuyên giảm bạn ạ

Cám ơn bạn.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn