Đau tức ngang vùng rốn

Chào bác sĩ!

Tôi bị đau ngang vùng rốn. Buổi sáng ngủ dậy đau tức vùng ngang rốn khi cúi rất khó chịu. Vậy tôi bị bệnh gì, bác sĩ tư vấn giúp.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng bạn đang mắc có thể gặp trong các bệnh sau: bệnh lý dạ dày - tá tràng, bệnh lý gan mật, viêm đường tiết niệu, sỏi niệu quản, viêm đại tràng... Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ là đau bụng hay đau cơ vùng bụng ngang rốn. Tiếc rằng bạn cung cấp thông tin không đầy đủ nên tôi không thể định hướng chính xác giúp bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn nên trả lời một số câu hỏi sau: Bạn xác định xem bạn đau bụng hay đau cơ vùng bụng? nếu là đau bụng thì triệu chứng đau thường xuất hiện vào thời điểm nào trong ngày? Đau có liên quan bữa ăn không ( lúc no hay lúc đói)? đau âm ỉ hay trội cơn? đau tại chỗ hay lan đi đâu? bạn có buồn nôn, ợ hơi, ợ chua không? bạn có đầy chướng bụng không? đại tiện phân táo - nát - hay bình thường? bạn có tiểu buốt - tiểu rắt không? bạn có sốt không? tiền sử các bệnh bạn đã mắc?... Bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị hợp lý.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên gọi tổng đài 18001506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn