Đau tức bên phải rốn, nước tiểu vàng bị bệnh gì?

Chào bs,cháu là nam 20t cháu bị đau vùng ngang rốn ben phai hơi lên trên một tí,hay bị tưc nhói chận vào lại thấy nhói,xin hỏi bs chau bị gì ạ,dạo này cháu đi tiểu thường xuyên thấy nước tiểu màu vàng xin bs giải đáp dùm ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn
Đau vùng bên phải, trên rốn thường liên quan tới tiêu hóa (hay gặp là đại tràng), hoặc liên quan tới gan mật. Nhưng thường sẽ có các triệu chứng khác kèm theo, ví dụ: đi tiện phân lỏng, rắn; mệt, vàng da...Nếu chỉ mỗi triệu chứng đau tức thì chưa thể kết luận bệnh gì. Bạn theo dõi thêm.
Bình thường mỗi người mỗi ngày đi tiểu khoảng 5-6 lần, nước tiểu có màu vàng nhạt cho đến vàng sậm thùy theo thể tích nước tiểu bài tiết ra. Không rõ bạn đi bao nhiều lần một ngày? Nếu chỉ có màu vàng sậm mà chưa có dấu hiệu nào khác thì bạn cũng không nên lo lắng.
Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.