Đau toàn vùng bụng?

Giúp e với… E bị đau bụng từ tối hôm qua đến nay mà cơn đau lâu lâu mới quặn lên.. Đau cứ như trời dán không thở được e tưởng mình sắp đến ngày đau bụng kinh đã uống thuốc nhưng vẫn không khỏi… Theo bác sĩ làm ơn chuẩn đoán dùm e là bệnh gì và cách điều trị ra sao ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Ngoài triệu chứng đau bụng thì bạn có kèm theo triệu chứng gì khác không bạn? Như bạn có sốt không, bạn có rối loạn đi đại tiện không bạn?

Với triệu chứng cấp tính của như bạn mô tả thì bạn nên tới ngay cơ sở y tế để được khám và chẩn đoán bạn nhé, không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn