Đau quặn vùng đại tràng ngang và đại tràng lên là bệnh gì?

Buoi toi va buoi sang khi nam toi thuong noi quan vung dai trang ngang va dai trang len di cau phan ngay 2 lan phan set vay theo ban dung trang phuc linh co hieu qua ko?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!
Với bệnh đại tràng co thắt thì khi bạn điều trị kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì bệnh tình có thể ổn định lên đến 80 - 90% bạn ah. Về chế độ ăn thì bạn cần ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi, kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia,thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước chè đặc và các đồ ăn mà khi bạn ăn vào làm bệnh diễn biến nặng thêm bạn nhé! Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý và cần hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức và căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn