Đau quặn thắt bụng trước khi đi ngoài và khi đi ngoài xong không còn đau nữa?

Em 21 tuổi.khi ăn sáng xong e uống sữa  được một lúc là nó bị đau quặn,thắt rồi đi ngoài phân lỏng.E cũng hay bị đau bụng đi ngoài phân lúc lỏng lúc thành khuôn,thỉnh thoảng chướng bụng và có táo bón.vậy e đang mắc bệnh gì và hướng điều trị như thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp kiểm soát các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được ổn định hơn. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn