Đau quặn bụng dưới trước khi đi cầu, phân nát là triệu chứng của bênh gì?

Em chào bác sỹ.

Em tên Ngân. Thường em hay bị đầy hơi, trướng bụng, ăn không tiêu, kèm theo đi ngoài khó chịu- đi cầu 1-2 lần/ ngày, phân nát, trước khi đi cầu đau thắt bụng dưới bên phải, đi cầu xong đau bụng có khi giảm hoặc không. Em bị hơn 1 năm rồi. Cho hỏi em bị làm sao?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Theo như các triệu chứng bạn mô tả rất có thể bạn bị Viêm đại tràng.

Viêm đại tràng là trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, gây cho bạn: rối loạn đi cầu, khuôn phân thay đổi: phân lỏng, phân đi ngang qua vết viêm đại tràng gây cọ xát trực tiếp vào viết viêm+ hoạt động co bóp tống phân ra ngoài của đại tràng=> đau quặn bụng dưới bên phải, đi cầu xong đau bụng giảm, đầy hơi, trướng bụng... và triệu chứng khó chịu dễ bị tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý.

Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm chuyên dành cho người Viêm đại tràng như: Tràng Phục Linh (nhãn xanh)- với thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh có lợi và nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn