Đau quăn bụng bên trái, kèm theo phân táo là bệnh gì?

Cháu thi thoảng bị đau quặn bụng bên trái, 3-4lần/tháng, nhất là lúc đến tháng lại càng đau hơn. Cháu thường xuyên bị táo bón.Bs tư vấn là ăn nhiều rau, uống nhìêu nước…nếu k dc thì dùng thuốc. Nhưng đến nay cháu vẫn k khỏi. Bây giờ cháu nên làm thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông thường khoảng mấy ngày bạn đi đại tiện 1 lần vậy bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích  - thể táo đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và có phương án điều trị hợp lý bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn