Đau nhói bụng dưới bên trái

Chào bác sĩ!cháu năm nay 20t.Cháu đã bị đau bụng dưới bên trái khoảng 1thang nay mà không khỏi.đi siêu âm bác sĩ bảo không sao và không đồng í nội soi vì ko có dấu hiệu rõ ràng.ban đầu cháu có tức bụng và sờ được một đường dài trên bụng, đau cơ chân và có cục vướng ở cổ rất đau.trước cháu đã bị trào ngược dạ dày rồi nhưng sau đó ra ngoài hiêu thuốc ngta cho cháu uống đại tràng p/h khoảng mấy hôm đỡ và khỏi hết các dấu hiệu,cháu đã dừng lại và đc mấy ngày lại đau.mỗi lần đau như vậy cháu đau kèm theo cả chân trái ( đau cơ ạ.cảm thấy nhức cơ và rất tức từ bụng xuống nhất là khi táo bón) phân cháu không ra máu không đen xì chỉ bị táo và cũng có lúc bt nhưng hơi nát. Cháu chuyển sang uống tràng phục linh plus hết 1 hộp cũng đỡ hơn nhưng rất ít ko đáng kể .giờ hiện tại không còn sờ thấy đường cứng trên bụng nữa nhưng cháu đau âm ỉ và hơi nhói chỉ bụng dưới bên trái.mỗi lần cháu ăn đồ ngọt thì hơi chóng mặt nhẹ mà trc đây cháu không hè bị.cháu có đi khám bệnh viện lần nữa thì bác sĩ nói chỉ bị rối loạn tiêu hóa và cho thuốc về theo dõi.Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu có dâu hiệu của viêm đại trang, HCRKT hay chỉ rối loạn tiêu hóa thôi a?vì cháu sợ uống kháng sinh quá nhiều ko tốt và còn ko đúng bệnh làm nặng thêm.cảm ơn bác sĩ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 1-2 tháng để bệnh ổn định bạn ah. Bạn cũng nên theo dõi thêm và nếu có bất thường thì nên tái khám bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn