Đau đầu,mất ngủ,đau bụng,đi cầu nhiều lần?

Chào bác sỹ! Em thường xuyên bị đau đầu,mất ngủ ,hồi hộp tim đập nhanh.kèm theo các triệu trứng bụng đầy hơi,lúc nào cũng nghe tiếng kêu lọc cọc trong bụng.bụng lúc nào cũng đau râm rỉ,đói cũng đau va no cũng đau.một ngày đi cầu 4,5 lần phân lỏng.nhất là khi uống bia rượu hay cafe thì hom đó đi cầ cả ngày. Lúc nào cũng nóng gian cả bụng và thỉng thoảng ngứa ở hậu môn. Có cảm giá như hậu môn bị hẹp lại. Vậy trường hợp của e bị bệnh gì?có phải bị bệnh viêm đại tràng ko? Thưa bác sỹ

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng trên bạn cung cấp thì rất có thể bạn có vấn đề liên quan đến Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng, hồi hộp, lo lắng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Với Hội chứng ruột kích thích bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn