Đau bụng,đại tiện phân nát và nhiều lần vào buổi sáng là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi là nam, năm nay 32 tuổi trong vài tháng trở lại đây thỉnh thoảng tôi hay bị đau bụng và đi đại tiện vào buổi sáng sớm, đặc biệt đi phân lỏng, nát, không thành viên có chất nhầy…sau khi ăn sáng, uống ca phê tôi lại bị đi đại tiện lại 1 lần nữa, nếu không đi thì rất khó chịu, bữa nay tôi thấy mình bị sút cân mong bác sỹ xem cho tôi bị bệnh gì và tràng phục linh tôi có thể dùng được hay không và nên dùng loại nào, xin chân thành cám ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah.

Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé!

Với tình trạng của bạn thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, giúp cho tình trạng tiêu hóa của bạn sẽ ổn định hơn. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn