Đau bụng vùng thượng vị?

Con gái tôi năm nay cháu 13 tuổi cách đây môt thang tôi co đi noi soi cho chau ket qua la cháu bi viêm hang vi bơ cong nhơ bs co ke đơn thuốc nhung ko( thay đơ liêu cháu uống trang phục linh co dc ko ak)


 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với kết quả đi khám ở trên của bé là tình trạng Viêm hang vị dạ dày (bờ cong nhỏ) là trên niêm mạc hang vị dạ dày bị tổn thương, có thể gây: đau tức vùng thượng vị, rối loạn đi cầu, trướng bụng, chậm tiêu.. Bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng của bé hoàn toàn có thể khỏi được, bạn yên tâm cho bé điều trị theo đơn của bác sỹ. Bạn có cho bé dùng được sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) kết hợp với đơn của bác sỹ, vì trong thành phần của Tràng Phục Linh có ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa, đồng thời các thành phần thảo dược khác như: Bạch truật, Bạch Phục Linh giúp làm giảm các triệu chứng như: đầy bụng, trướng hơi, chậm tiêu...

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bé mau khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn