Đau bụng và đi phân lỏng có phải viêm đại tràng?

Bạn em hay đau dọc bụng, âm ỉ dưới xương sườn bên phải, đi phân lỏng thì có phải bị viêm đại tràng không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng người thân của bạn đang mắc có thể do bệnh viêm đại tràng gây nên, nguyên nhân do tổn thương niêm mạc đại tràng. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ rối loạn tiêu hóa của nhiều bệnh khác nhau: bệnh lý gan mật, bệnh lý dạ dày - tá tràng, viêm ruột... Bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị hợp lý.

Nếu mắc viêm đại tràng thì bạn có thể dùng Tràng phục linh chứa Immune gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng mà giải quyết được tận gốc tình trạng bệnh. Bên cạnh đó các vị thuốc thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn