Đau bụng từ dưới ức lan xuống dưới rốn, bụng nóng

Tôi bị đau bụng khoảng 1 tuần nay, ngày đầu tiên đau âm ỉ từ dưới ức ngực sau đó lan xuống bụng vùng quanh rốn. Sang ngày thứ 2 đau dữ dội, muốn đi ngoài liên tục nhưng có lúc không đi được. Cách ba ngày tôi lại bị đau một trận. Tôi nghĩ mình bị đau dạ dày nên uống thuốc Bình vị nam của Bệnh viện 354, sáng nay tôi ăn bánh mỳ trứng và khoảng một tiếng sau bụng bắt đầu đau, âm ỉ nhưng rất mệt và muốn đi ngoài. Bệnh của tôi có phải là đau đại tràng không. Xin bác sĩ tư vấn giúp

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Thường đầu rắn, đuôi nát hay có kèm theo nhầy hay lẫn máu gì không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải cả vấn đề về dạ dày và đại tràng đó bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn