Đau bụng, trướng hơi, đầy bụng?

Chào bác sỹ, cháu năm nay 29 tuổi, khoảng chục ngày gần đây cháu thường xuyên bị đầy bụng, sôi bụng, ợ hơi, buồn đi đai tiện, nhưng đi xong cảm giác không hết phân muốn đi tiếp, cứ ăn no xong là lại muốn đi, sáng dậy đi 1 lần, sau đó ăn sáng xong lại buồn đi tiếp. Phân thì có hôm táo, có hôm lỏng, không có máu. Cháu chỉ bị đau bụng lúc buồn đi đại tiên thôi.Mà từ hôm cháu bị như vậy thì đêm trằn trọc, khó ngủ, ngủ ko sâu giấc. Bác sỹ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ? Nên uống loại thuốc gì?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Rất có thể bạn đã bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, đi cầu thường không hết và hay có cảm giác muốn đi tiếp mà không đi được, phân táo, lỏng, đau bụng, ngủ không ngon giấc, ăn kém...

Với bệnh này bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh của bạn.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn