Đau bụng, trướng bụng?

dau bung duoi ben phai lan qua sau nung vao buoi toi thuong chuong bung  la benh gi

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn các triệu chứng bạn cung cấp là do Viêm bàng quang gây ra: đau bụng dưới rốn bên phải. Triệu chứng trướng bụng, đầy hơi bạn cần cải thiện về chế độ ăn uống và vận động: kiêng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế ăn: các rau họ Cải như: cải bắp, cải canh, dưa leo, khoai, sắn, rau họ Đậu: củ đậu, đậu đỗ, đồ uống có gas. Nên ăn chậm nhai kỹ, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày.

Bạn sử dụng theo đơn của bác sỹ để điều trị Viêm bàng quang và có dùng được sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vì trong thành phần có Bạch Phục Linh giúp giảm tình trạng đầy bụng, trướng hơi hiệu quả, đồng thời thành phần ImmmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của bạn.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn