Đau bụng trên rốn là bệnh gì?

Con gái tôi năm nay 5 tuổi khoảng 3 tháng nay cháu hay kêu đau bụng trên rốn và hay kêu đau vào một thời gian nhất định như sáng, trưa sau khi ăn cơm xong, chiều lúc 5 giờ. Cách đây khoảng một tháng cháu đi khám bác sĩ kết luận cháu đau dạ dày. Cháu uống hết đơn thuốc của bác sĩ thì khỏi được khoảng một tháng. Bây giờ tôi thấy cháu lại kêu đau như cũ. Xin hỏi cháu nhà tôi bị bệnh gì và chữa trị như thế nào. Tôi xin chân thành cám ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì bé nhà bạn hiện vẫn gặp phải vấn đề viêm loét dạ dày bạn ah. Bạn nên cho cháu tái khám để được bác sỹ kiểm tra và có hướng điều trị tiếp theo bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn