Đau bụng trên rốn, chướng bụng, buồn nôn là bệnh gì?

chào bác sỹ!

Dạo ni con hay bị đau thắt vùng bụng trên rốn rồi lại chướng lên gây buồn nôn. Vài ngày ni lại khô họng ,đi ngoài thì ra ít nhưng đi xong lại muốn đi tiếp. Vậy bác sĩ cho con đang mắc phải bệnh viêm đại tràng hay là hội chứng ruột kích thích vậy ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng hoặc hội chứng trào ngược dạ dày - thực quản bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm và nếu cần thiết thì nên đi khám bạn nhé!
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn