Đau bụng trên bên phải

Chào bác sĩ , em thuong bị đau thắt bụng trên bên phai và sau do keo dai xuong đau bụng duoi bên trái ,va cũng đau sau lưng, khi đau em có kèm theo ho , xin bác si cho em biết đó là bệnh gì ạ  ? Co nguy hiểm không bác sĩ ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Linh
Đau và ho ở bạn có thể thuộc hai vấn đề khác nhau. Ho là phản xạ của đường hô hấp khi gặp phải các dị vật đường hô hấp, hoặc ho hay gặp khi bị viêm đường hô hấp, hoặc cũng có thể là tác dụng phụ khi uống một số thuốc (ví dụ một số thuốc hạ huyết áp gây ho khan). Còn đau thì gặp trong rất nhiều bệnh, đau vùng trên rốn, bên phải rốn và dưới rốn thì thường gặp trong bệnh lý đại tràng, như viêm đại tràng là hay gặp nhất. Cần thăm khám cụ thể, thậm chí làm các kỹ thuật cần thiết mới có kết luận chính xác, bạn nên tới cơ sở y tế để khám kiểm tra cụ thể nhé.
Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ thêm.
Chúc bạn mau khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn