Đau bụng, tiêu chảy nhiều lần?

TÔI BỊ TIÊU CHẢY NHIỀU LẦN TRONG NGÀY, SAU KHI UỐNG RƯỢU BIA. CŨNG CÓ LÚC KHÔNG UỐNG RƯỢU BIA VÀI NGÀY, THỈNH THOẢNG CŨNG BỊ TIÊU CHẢY. VẬY TÔI PHẢI LÀM SAO

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn và kết hợp bạn đã đi khám các triệu chứng bạn gặp phải là do Viêm đại tràng gây ra, nguyên nhân là do trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hơp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Với Viêm đại tràng bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma giup làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Bạn dùng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vói liều 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, trong 3- 6 tháng để giúp bệnh của bạn ổn định và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn