Đau bụng tiêu chảy không rõ nguyên nhân là bệnh gì?

xin chào bác sĩ, năm nay tôi 50 tuổi, trong khoảng nửa năm trở lại đây tôi thường xuyên bị đau bụng tiêu chảy, ăn cái gì cũng làm cho bụng khó chịu,mỗi lần ăn xong tôi lại phải uống men tiêu hóa nhưng gần đây không ăn thua.mong bác sĩ cho biết tôi đang bị bệnh gì không?
chân thành cảm ơn….

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn thường đi ngoài mấy lần/ngày? Phân của bạn có bao giờ lẫn máu hay nhầy không bạn? Bạn thường đau bụng âm ỉ hay thành từng cơn vậy bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn bị rối loạn nhu động ruột.

Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé! Nếu cần được tư vấn thêm thì bạn có thể vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn