Đau bụng tiêu chảy đi ngoài nhiều.

Thưa chuyên gia tư vấn!

Tôi thường xuyên bị đau bụng và đi ngoài nhiều lần vào buổi sáng (tiêu chảy),nhất là lúc vừa ăn sáng xong (bị khoảng 3 năm).Tôi có dùng bia rượu như vậy tôi có phải bị viêm đại tràng hay không xin tư vấn cho tôi biết và cách chữa trị như thế nào ạ.Thanks!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng mà bạn cung cấp, rất có thể bạn đang có vấn đề về đại tràng, có thể là viêm đại tràng co thắt: bệnh do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương+ rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra: đau bụng, rối loạn đi cầu, phân...

Để giảm các triệu chứng này cho bạn, bạn điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt: Kiêng tuyệt đối các chất kích thích (bia rượu, thuốc lá, chè, cà phê), hạn chế: các gia vị quá cay, chua; đồ bánh kẹo, hoa quả quá ngọt... Song song bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn