Đau bụng thường xuyên, đại tiện lúc rắn lúc lỏng có phải là đại tràng co thắt không?

Chào bác sỹ!

Xin hỏi e bị đau bụng nhưng đại tiện lúc rắn lúc lỏng, khi thì lại vừa rắn vừa lỏng. đau bụng không thường xuyên có phải e bị viêm đại tràng co thắt không và hướng điều trị như thế nào? (em bị 4 hôm rồi và trước đây e chưa bị lần nào)

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn chỉ bị rối loạn nhu động ruột 1 chút thôi bạn nhé! Bạn nên theo dõi thêm 1 vài ngày nữa bạn nhé, nếu tình trạng tái diễn thì bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn