Đau bụng, táo bón có phải viêm đại tràng?

Toi hay bi day bung di dai tien tao bon co phai bi viem dai trang khong

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Ngoài triệu chứng như bạn mô tả thì bạn có gặp phải vấn đề gì khác không bạn? Như bạn có đầy bụng, chướng hơi ko? Bạn đi ngoài phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Thường khoảng mấy ngày bạn đi đại tiện 1 lần vậy bạn? Có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm và nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn