Đau bụng, sôi bụng, buồn nôn vào buổi sáng là bệnh gì?

Bụng tôi lúc nào cũng nóng ran, bỏng rát. Nhất là những lúc đói, thấy trong bụng cồn cào. Nhưng tôi lại không có cảm giác thèm ăn và ăn rất ít. Bụng tôi cũng hay sôi. Khi đói và buổi sáng ngủ dậy có cảm giác buồn nôn. Đi cầu thì không đều, không ổn định, lúc bị táo lúc lại bị lỏng. Vậy bác sĩ cho hỏi tôi bị bệnh gì và phải uống gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Tình trạng trên bạn gặp phải lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải chứng viêm loét dạ dày tá tràng đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn