Đau bụng sau khi ăn thức ăn lạ?

Gần đây tôi thấy bụng tôi xuất hiện lạ, nhiều lúc ăn vào là rất buôn đi ngoai mà đi nhiều lúc phân nhão k thành khuôn và đi xong tôi cảm thấy rất mệt, và tôi ăn thức ăn tanh hoạc lạ là tôi bị đi ngoai. Tôi thì chưa đi khám đại trang nên tôi chưa biết bệnh tình ra sao, tôi thấy Tràng phục linh tôi đang định dùng xem có được k? Tôi bị bệnh dạ dày trào ngược có uống được tràng phục linh k? Rât mong được sự giúp đỡ của tổng đài. Tôi xin chân thành cám ơn

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Bạn bị tình trạng trên bao lâu rồi? Phân có lẫn chất nhầy hay máu không? Có đau bụng không? Đau ở vị trí nào? Có khi nào thấy nổi gò nổi cục quanh bụng không? Khi lo lắng, căng thẳng có thấy đau bụng hay buồn đi cầu không? Rất có thể bạn bị Đại tràng co thắt, nguyên nhân hiện nay chưa tìm thấy rõ nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống không hợp lý, lo lắng căng thẳng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Đại tràng co thắt. Sản phẩm không ảnh hưởng đến bệnh Trào ngược dạ dày của bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết rõ tình trạng bệnh và yên tâm điều trị.

Cần thêm thông tin bạn gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn