Đau bụng sau ăn có phải là bệnh đại tràng co thắt không?

chào bác sĩ! con năm nay 24 tuồi, thời gian gần đây con hay đi cầu vào buồi sáng , cứ mỗi sáng thức dậy là bụng đầy hơi và đánh hơi liên tục, đánh hơi xong thì cảm thấy dễ chịu nhưng được một lúc thì đau bụng phải đi cầu, phân thi lúc lỏng lúc thành khuôn (phân dẹp nát hình như cáo nhầy), con đã đi nội soi đại tràng thì không có phát hiện gì! sau mỗi bữa ăn đều thấy đầy bụng không tiêu , tình trạng này kéo dài đã gần nửa năm! xin bác sĩ cho con biết con có phải bị đại tràng co thắt không ah! con đã dùng Đại tràng Tâm Bình nhưng không thấy thuyên giảm

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn bị hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là bệnh đại tràng co thắt đó bạn ah.Vì bạn đã đi nội soi đại tràng nhưng ko có tổn thương viêm trên niêm mạc đại tràng bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để làm giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Nếu bạn cần được tư vấn thêm thì bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn