Đau bụng, rối loạn đi cầu ở bé 5 tuổi?

bé nhà cháu 5 tuổi có các triệu chứng chướng hơi, đau bụng, đi ngoài trên 5 lần trong ngày. phan luc bon luc long, thỉnh thoảng bị đau đầu, đau ngực. vậy có phải bị hội chứng ruột co that ko. cháu cho đi khám ở bệnh viện nhiều lần nhưng bs kết luận táo bón cho uống thuốc 2 tháng rồi mà ko thấy giảm. cháu chưa cho bé nội soi mà muốn cho cháu thử uống tràng phục linh plus có được không ạ. nhờ bs tư vấn dùm . cháu cảm ơn. sdt 0916872678

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn cung cấp thì tình trạng của bé có thể do rối loạn nhu đai tràng gây nên: rối loạn đi cấu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng... rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý.

Bạn nên cho bé điều trị theo đơn của bác sỹ và có thể sử dụng thêm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời bạn lưu ý chế độ ăn uống và vậ n động hợp lý cho bé.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn