Đau bụng, rối loạn đi cầu?

tôi thường gặp phai trương hơp ăn xong thấy quặn đau bụng rồi đi ngoài. Cơ thể gầy yếu . Xin tư vấn cua bác si. Như vậy có phai tôi bi đường ruột không? . Làm thế nào cho cơ thể béo lên đươc

 


 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng bạn cung cấp ở trên thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng, gây rối loạn nhu động đại tràng, làm: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng. Thường có vấn đề về đại tràng, hấp thu cơ thể kém làm cơ thế gầy yếu, ít tăng cân.

Với Hội chứng ruột kích thích bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn